Luyện nghe IELTS hiệu quả

Lịch thi IELTS Hội đồng Anh năm 2018: Ôn thi hiệu quả và chinh phục mục tiêu

Chắc hẳn bạn còn nhớ câu chuyện về chị Thảo ở Hà Nội, người đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS sau khi ôn luyện “tâm linh” dựa theo Lịch Thi Ielts Hội đồng Anh Năm 2018? Chuyện là, chị tin rằng thi vào ngày đẹp, giờ đẹp sẽ gặp nhiều may mắn. Dù chỉ là yếu tố tâm lý, nhưng tinh thần thoải mái đã giúp chị tự tin và bùng nổ trong phòng thi. Vậy lịch thi năm đó có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá nhé!

Tuy nhiên, trước khi xem chi tiết lịch thi, bạn có muốn thử luyện tập với một số đề thi thật IELTS 2018 không? Việc làm quen với đề thi thật sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều đấy!

Lịch thi IELTS Hội đồng Anh năm 2018: Tổng quan

Năm 2018, Hội đồng Anh tổ chức khá nhiều kỳ thi IELTS, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thí sinh. Lịch thi được bố trí đều đặn hàng tháng, vào cả thứ Bảy và Chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người đi làm và học sinh, sinh viên.

Tìm kiếm thông tin lịch thi IELTS ở đâu?

Để tra cứu lịch thi IELTS Hội đồng Anh năm 2018 một cách chính xác và đầy đủ nhất, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Hội đồng Anh hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn chi tiết.

Bí kíp ôn thi IELTS hiệu quả

Dù bạn chọn thi vào ngày nào, sự chuẩn bị kỹ lưỡng vẫn là chìa khóa vàng.

Luyện nghe “chuẩn không cần chỉnh”

Bí quyết nằm ở việc bạn chăm chỉ luyện nghe với các bài thi Listening IELTS. Hãy nghe chủ động, tập trung vào ngữ cảnh và keyword để nắm bắt thông tin hiệu quả.

Luyện nghe IELTS hiệu quảLuyện nghe IELTS hiệu quả

Nâng cao kỹ năng đọc hiểu

Hãy thử sức với đề thi mẫu Reading IELTS 2018 để làm quen với cấu trúc bài thi và các dạng câu hỏi thường gặp. Đừng quên trau dồi vốn từ vựng phong phú và kỹ năng skim & scan để đọc hiểu nhanh, chính xác.

“Vượt ải” Speaking tự tin

Luyện nói theo chủ đề là cách hiệu quả để bạn tự tin hơn khi đối mặt với giám khảo. Hãy ghi lại bài nói của mình, phân tích ưu nhược điểm và nhờ giáo viên, bạn bè góp ý để cải thiện.

Luyện nói IELTS tự tinLuyện nói IELTS tự tin

Viết Writing “chất lừ”

Tham khảo các bài mẫu band cao và phân tích cách triển khai ý, sử dụng ngữ pháp, từ vựng để nâng cao chất lượng bài viết của bạn.

Lời kết

Hy vọng rằng những chia sẻ về lịch thi IELTS Hội đồng Anh năm 2018 và bí kíp ôn thi đã giúp bạn tự tin hơn trên hành trình chinh phục IELTS. Hãy nhớ, thành công không đến từ may mắn, mà đến từ sự nỗ lực không ngừng!

Đừng quên tham khảo thêm thông tin về đề luyện thi IELTS Listeningngày thi và địa điểm thi IELTS để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi quan trọng này nhé!

Học viên vui mừng khi nhận kết quả IELTS caoHọc viên vui mừng khi nhận kết quả IELTS cao

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.