Lịch Thi IELTS IDP 2018 Hải Phòng: Nắm Bắt Cơ Hội Vượt 7.0

“Cơn mưa tháng tư chợt đến, ướt đẫm tà áo trắng học trò… ” – Ai trong chúng ta cũng từng trải qua quãng thời gian học hành đầy ắp kỷ niệm, những giấc mơ, những hoài bão. Và ước mơ du học, chinh phục những đỉnh cao tri thức quốc tế là điều mà rất nhiều bạn trẻ hướng đến. IELTS là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công, giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Bạn đang ở Hải Phòng và muốn tham gia kỳ thi IELTS IDP vào năm 2018? Hãy cùng “Luyện Thi IELTS Hà Nội” tìm hiểu ngay lịch thi, bí quyết ôn luyện và những thông tin hữu ích giúp bạn tự tin chinh phục điểm số như ý muốn!

Lịch Thi IELTS IDP 2018 Hải Phòng:

Để giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất, “Luyện Thi IELTS Hà Nội” đã tổng hợp lịch thi IELTS IDP 2018 tại Hải Phòng.

Lịch thi IELTS IDP 2018 tại Hải Phòng

Ngày thi Địa điểm thi Ghi chú
14/01/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
11/02/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
18/03/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
15/04/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
20/05/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
17/06/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
15/07/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
19/08/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
16/09/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
21/10/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
18/11/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm
16/12/2018 Đại học Hải Phòng Đăng ký online hoặc qua trung tâm

Lưu ý:

• Lịch thi có thể thay đổi, bạn nên truy cập website của IDP hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để cập nhật thông tin chính xác nhất.
  • Nên đăng ký thi trước 1-2 tháng để có chỗ thi phù hợp.
  • Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bước vào kỳ thi.

Bí Quyết Ơn Luyện IELTS Hiệu Quả Cho Học Sinh Hải Phòng:

“Học thầy không tày học bạn”, câu tục ngữ này quả thật rất đúng khi nói đến việc ôn luyện IELTS. Bạn hãy tìm kiếm những người bạn học cùng chí hướng, cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và động viên nhau trên con đường chinh phục IELTS.

Tự học IELTS:

• Tự học IELTS là cách ôn luyện hiệu quả nhất, giúp bạn rèn luyện kỹ năng tự chủ và chủ động.
  • Hãy tận dụng các tài liệu học tập như sách giáo khoa, bài tập, video, website, ứng dụng…
  • Nên lập kế hoạch học tập rõ ràng, phân chia thời gian hợp lý cho từng kỹ năng.
  • Luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng và tự tin hơn trong kỳ thi.

Tham gia Khóa học IELTS:

• Tham gia khóa học IELTS là lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn được hướng dẫn bài bản và chuyên nghiệp.
  • Hãy lựa chọn trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả.
  • Nên tham gia các khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn.
  • Hãy tận dụng tối đa các buổi học, tương tác với giáo viên và bạn học để nâng cao hiệu quả học tập.

Một Số Lưu Ý Khi Ơn Luyện IELTS:

• Tập trung vào điểm yếu: Hãy xác định rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân trong từng kỹ năng để tập trung ôn luyện hiệu quả nhất.
  • Luyện tập kỹ năng nghe – nói: Nên dành nhiều thời gian để luyện tập kỹ năng nghe – nói, bởi đây là hai kỹ năng khó khăn nhất đối với nhiều người.
  • Rèn luyện kỹ năng đọc – viết: Hãy đọc nhiều tài liệu tiếng Anh để nâng cao vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu. Luyện viết các bài luận, đoạn văn để trau dồi kỹ năng viết.
  • Giữ tinh thần lạc quan: Hãy giữ tinh thần lạc quan, tự tin và không ngừng nỗ lực trong suốt quá trình ôn luyện.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Lịch Thi IELTS IDP 2018 Hải Phòng:

• Làm sao để đăng ký thi IELTS IDP? Bạn có thể đăng ký thi IELTS IDP online hoặc qua trung tâm.
  • Học phí thi IELTS IDP bao nhiêu? Học phí thi IELTS IDP dao động trong khoảng 3.500.000 – 4.000.000 VNĐ.
  • Kỳ thi IELTS IDP có bao nhiêu phần thi? Kỳ thi IELTS IDP gồm 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Điểm IELTS bao nhiêu là đủ để du học? Điểm IELTS yêu cầu để du học phụ thuộc vào trường đại học và ngành học.
  • Làm sao để đạt điểm IELTS cao? Hãy tham gia khóa học IELTS, tự học IELTS hiệu quả, luyện tập thường xuyên và giữ tinh thần lạc quan.

Câu Chuyện Về Chinh Phục IELTS:

Bạn Hạnh, một cô gái trẻ đến từ Hải Phòng, đã từng mơ ước được du học Anh Quốc để theo đuổi ngành y. “Mình luôn nghĩ IELTS là một thử thách khó khăn, nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm, mình đã chinh phục được điểm số như ý muốn”, Hạnh chia sẻ. Hạnh đã dành thời gian tự học IELTS, tham gia các lớp học online và luyện tập thường xuyên. “Bí mật của mình là luôn giữ tinh thần lạc quan và không bao giờ bỏ cuộc”, Hạnh cười rạng rỡ.

Kết Luận:

Chinh phục IELTS là hành trình đầy thử thách, đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì. Hãy lựa chọn phương pháp học phù hợp, giữ vững tinh thần lạc quan và đừng bao giờ bỏ cuộc. “Luyện Thi IELTS Hà Nội” luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học. Chúc bạn thành công!