Lịch thi IELTS tháng 11 tại Hà Nội

Lịch thi IELTS Tháng 11 2019: Hành trình chinh phục IELTS của bạn bắt đầu từ đây!

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học, định cư hay đơn giản là muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Kỳ thi IELTS chính là cánh cửa mở ra vô vàn cơ hội hấp dẫn, và việc lựa chọn lịch thi phù hợp là bước khởi đầu vô cùng quan trọng. Vậy lịch thi IELTS tháng 11/2019 có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình chinh phục IELTS đầy thú vị này nhé!

Tháng 11, trời se se lạnh, lòng người cũng man mác, sao ta không tự thưởng cho mình một mục tiêu mới, một thử thách mới để thêm phần hứng khởi nhỉ? Nhiều bạn tin rằng, thi IELTS vào thời điểm này sẽ giúp tinh thần minh mẫn, tập trung hơn, từ đó dễ dàng đạt kết quả cao.

Lịch thi IELTS tháng 11 tại Hà NộiLịch thi IELTS tháng 11 tại Hà Nội

Tuy nhiên, “đầu xuôi đuôi mới lọt”, trước khi “lên đường” chinh chiến, chúng ta cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng về mọi mặt. Vậy lịch thi IELTS tháng 11/2019 cụ thể như thế nào? Có những địa điểm thi nào uy tín tại Hà Nội? Lịch thi IELTS British Council Vietnam có gì khác so với IDP?

Lịch thi IELTS Tháng 11 2019: Tìm hiểu thông tin chi tiết

Để giải đáp những thắc mắc trên, bạn có thể tham khảo lịch thi IELTS chính thức của British Council hoặc IDP. Thông thường, lịch thi sẽ được công bố trước khoảng 3-4 tháng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian và lên kế hoạch ôn luyện phù hợp.

Lựa chọn địa điểm thi IELTS phù hợp

Hà Nội là “thủ phủ” của các trung tâm luyện thi IELTS, với vô số sự lựa chọn từ trung tâm lớn, uy tín đến các lớp học nhỏ lẻ. Vậy làm thế nào để tìm được “chân ái” giữa “rừng” trung tâm như vậy? Hãy lắng nghe câu chuyện của bạn Minh Anh, sinh viên năm 3 Đại học Ngoại Thương, để có thêm kinh nghiệm lựa chọn địa điểm thi IELTS phù hợp nhé!

Minh Anh chia sẻ: “Lúc đầu em cũng hoang mang lắm, không biết nên luyện thi IELTS ở đâu là tốt nhất. Sau khi tham khảo ý kiến từ bạn bè, anh chị đi trước và tự mình trải nghiệm một số trung tâm, em đã lựa chọn được một nơi học ưng ý. Theo em, trung tâm tốt không chỉ có giáo viên giỏi mà còn phải có phương pháp giảng dạy hiệu quả, lộ trình học bài bản và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.”

Học liệu luyện thi IELTS tại trung tâmHọc liệu luyện thi IELTS tại trung tâm

Kinh nghiệm “săn” lịch thi IELTS “đẹp”

Bên cạnh việc lựa chọn trung tâm, “săn” lịch thi IELTS “đẹp” cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công. Vậy lịch thi thế nào là “đẹp”? Theo kinh nghiệm của nhiều “cao thủ” IELTS, bạn nên ưu tiên những ngày thi ít đông đúc, tránh các dịp lễ Tết hoặc sự kiện lớn để không bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông.

Chuẩn bị gì cho kỳ thi IELTS tháng 11/2019?

Sau khi đã có lịch thi “trong tay”, việc tiếp theo bạn cần làm là lên kế hoạch ôn luyện bài bản và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các thông tin kì thi IELTS từ các nguồn uy tín như trang web của British Council, IDP, hoặc các website chuyên về luyện thi IELTS. Ngoài ra, bạn cũng nên luyện tập thường xuyên với các đề thi IELTS giao tiếp để nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách toàn diện.

Kết luận

Hành trình chinh phục IELTS có thể đầy chông gai, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao độ, bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình. Hãy biến kỳ thi IELTS tháng 11/2019 thành bước đệm vững chắc trên con đường chinh phục thành công của bạn!

Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về lịch thi IELTS tháng 11/2019? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372960696, email: [email protected] hoặc ghé thăm địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúc bạn thành công!