Lịch thi IELTS UKVI 2017 trên website

Lịch Thi IELTS UKVI 2017: Cẩm Nang Luyện Thi Hiệu Quả

“Có thờ có thiêng, có kiêng có đậu” – câu nói cửa miệng của ông bà ta tuy nghe có vẻ tâm linh nhưng lại ẩn chứa nhiều điều hay ho đấy! Nhất là với những sĩ tử đang ráo riết ôn luyện cho kỳ thi IELTS UKVI 2017, việc nắm bắt lịch thi cũng quan trọng như việc ôn luyện hiệu quả vậy. Vậy lịch thi IELTS UKVI 2017 có gì đặc biệt? Làm sao để “kiêng” những điều xui xẻo và “cầu” may mắn cho kỳ thi sắp tới? Hãy cùng khám phá nhé!

Tìm Hiểu Về Lịch Thi IELTS UKVI 2017

Năm 2017 có lẽ là một dấu mốc đáng nhớ với nhiều bạn, đặc biệt là những ai đang ấp ủ giấc mơ du học Anh Quốc. Giữa muôn vàn nỗi lo về bài vở, thủ tục, thì việc săn lùng lịch thi IELTS UKVI 2017 cũng khiến không ít sĩ tử “đau đầu”. Hồi đó, Internet chưa phổ biến như bây giờ, thông tin về lịch thi thường được cập nhật trên website của IDP hoặc British Council, hoặc “rỉ tai” nhau trong các group luyện thi.

Lịch thi IELTS UKVI 2017 trên websiteLịch thi IELTS UKVI 2017 trên website

Lịch Thi “Căng Thẳng” – Cơ Hội “Căng” Theo

Ai từng trải qua thời kỳ đó chắc hẳn còn nhớ, lịch thi IELTS UKVI 2017 được cập nhật theo quý, thậm chí là theo tháng, khiến không ít bạn “đứng ngồi không yên”. Ấy vậy mà, chính sự “căng thẳng” ấy lại là động lực để các sĩ tử “cháy” hết mình với giấc mơ du học.

“Kiêng Kỵ” Ngày Thi – Nên Hay Không?

Người Việt ta vốn coi trọng yếu tố tâm linh, việc lựa chọn ngày thi cũng dựa trên những quan niệm dân gian. Có người tin rằng nên tránh những ngày “xung” với tuổi, chọn ngày “hoàng đạo” để thi cử thuận lợi.

Học sinh xem lịch thi IELTS UKVI 2017Học sinh xem lịch thi IELTS UKVI 2017

Dù vậy, “tin” thì “tin” chứ đừng quá mê tín nhé! Thay vì lo lắng về ngày thi “đẹp”, hãy tập trung ôn luyện thật tốt, đó mới là “bùa hộ mệnh” giúp bạn chinh phục kỳ thi IELTS UKVI.

Bí Kíp Luyện Thi IELTS UKVI Hiệu Quả

Bên cạnh việc nắm bắt lịch thi, việc trang bị cho mình một phương pháp học tập hiệu quả cũng là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của bạn.

• Xây dựng nền tảng vững chắc: Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm vững ngữ pháp, từ vựng và phát âm cơ bản.
  • Luyện tập thường xuyên: “Practice makes perfect” – hãy luyện tập nghe, nói, đọc, viết đều đặn mỗi ngày.
  • Tham khảo các tài liệu luyện thi uy tín: Sách, website, ứng dụng luyện thi IELTS UKVI là vô số kể, hãy lựa chọn những tài liệu phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn.
  • Tham gia các khóa học luyện thi IELTS: Nếu bạn cần sự hướng dẫn bài bản và chuyên sâu hơn, hãy đăng ký một khóa học luyện thi IELTS UKVI tại một trung tâm uy tín như thi ielts ở idp.

Kết Luận

Lịch thi IELTS UKVI 2017 có thể là một phần trong câu chuyện “huyền thoại” của những người đi trước, nhưng bài học về sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần ham học hỏi thì luôn trường tồn theo thời gian. Hãy biến những kinh nghiệm quý báu đó thành động lực để bản thân cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục IELTS UKVI nhé!

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ Số Điện Thoại: 0372960696, Email: [email protected] Hoặc đến địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.