Ngành Luật và IELTS

Lợi Thế Của Việc Học IELTS Trong Ngành Luật

“Gõ đầu trẻ, dạy dỗ nên người”, ông bà ta đã dạy như vậy, nhưng liệu có phải cứ học thật giỏi luật, thuộc làu làu điều khoản là đủ để thành công trong ngành Luật đầy thử thách? Câu trả lời là chưa đủ, bởi lẽ bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, bạn còn cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác, và một trong số đó chính là khả năng tiếng Anh, đặc biệt là chứng chỉ IELTS. Vậy IELTS mang đến lợi thế gì cho những ai theo đuổi ngành Luật? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

IELTS – Chìa Khóa Mở Ra Cơ Hội Nghề Nghiệp Trong Ngành Luật

Ngành Luật và IELTSNgành Luật và IELTS

Trong thời đại hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay, ngành Luật cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS như “hổ mọc thêm cánh”, giúp bạn:

1. Nâng Tầm Hồ Sơ, Tự Tin Ứng Tuyển Vào Các Công Ty Luật Hàng Đầu

Bạn Nguyễn Thị Thu Hằng, cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội chia sẻ: “Mình từng rất tự ti khi nộp hồ sơ vào các công ty luật quốc tế vì khả năng tiếng Anh còn hạn chế. Tuy nhiên, sau khi đạt được chứng chỉ IELTS 7.0, mình đã tự tin hơn hẳn và được nhận vào làm việc tại một công ty luật danh tiếng tại Quận 1, TP.HCM.”

2. Mở Ra Cơ Hội Làm Việc Với Đối Tác Nước Ngoài

Làm việc với đối tác nước ngoàiLàm việc với đối tác nước ngoài

Hình dung bạn là một luật sư đang tham gia một vụ kiện quốc tế, việc am hiểu tiếng Anh và có chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn:

• Nắm bắt thông tin chính xác từ khách hàng, đối tác nước ngoài.
  • Giao tiếp trôi chảy, tự tin trong các buổi thương thảo hợp đồng.
  • Thấu hiểu các văn bản pháp lý quốc tế phức tạp.

3. Tiếp Cận Nguồn Tri Thức Luật Pháp Quốc Tế Phong Phú

Bạn có biết, kho tàng kiến thức luật pháp quốc tế đồ sộ được viết bằng tiếng Anh? Sở hữu chứng chỉ IELTS, bạn sẽ dễ dàng:

• Tham gia các khóa học luật quốc tế từ các trường đại học danh tiếng.
  • Nghiên cứu tài liệu chuyên ngành, cập nhật những thông tin mới nhất.
  • Tham dự các hội thảo, hội nghị luật quốc tế.

Bảng Giá Khóa Học Luyện Thi IELTS Tại Luyện Thi IELTS Hà Nội

Khóa học Thời lượng Học phí
IELTS Foundation 3 tháng 12.000.000 VND
IELTS Intermediate 3 tháng 14.000.000 VND
IELTS Advanced 3 tháng 16.000.000 VND
IELTS Overall (Cam kết đầu ra) 6 tháng 24.000.000 VND

Lưu Ý Khi Học IELTS Cho Ngành Luật

• Nên tập trung vào các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết liên quan đến lĩnh vực luật pháp.
  • Lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín, có kinh nghiệm đào tạo IELTS cho ngành Luật như Luyện Thi IELTS Hà Nội.

Chinh Phục IELTS, Vững Bước Tương Lai Ngành Luật

Học IELTS không chỉ đơn thuần là học một ngôn ngữ, mà còn là cách bạn đầu tư cho tương lai của chính mình. Hãy để Luyện Thi IELTS Hà Nội đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS và chạm tay đến thành công trong ngành Luật!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi và khám phá thêm nhiều bài viết hữu ích khác trên website Luyện Thi IELTS Hà Nội.