Lớp học chuyên ngữ và IELTS tại Hà Nội

Lớp học TA thi chuyên ngữ & IELTS: Bí kíp chinh phục giấc mơ du học

“Giỏi tiếng Anh có khác, sau này tha hồ du học!” – Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói này không ít lần, phải không nào? Trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay, tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành không thể thiếu để bạn vươn ra thế giới. Và để sở hữu tấm vé ấy, ngoài việc trau dồi kiến thức, bạn cần chinh phục những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS hay các kỳ thi chuyên ngữ. Vậy đâu là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến thành công? Câu trả lời chính là .

Tại sao nên chọn lớp học TA thi chuyên ngữ & IELTS?

Tham gia một lớp học IELTS chất lượng hay khóa luyện thi chuyên ngữ bài bản mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đấy! Hãy cùng khám phá xem đó là gì nhé:

1. Hệ thống kiến thức chuyên sâu, bám sát cấu trúc đề thi

Bạn Nguyễn Minh Anh, cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, từng chia sẻ: “Mình từng tự học IELTS nhưng kết quả không như mong đợi. Sau khi tham gia lớp học tại trung tâm, mình mới nhận ra việc tự học khiến mình bỏ sót nhiều kiến thức quan trọng, đặc biệt là những mẹo làm bài hay bẫy trong đề thi”.

Thật vậy, khác với việc tự học, lớp học TA thi chuyên ngữ & IELTS cung cấp cho bạn hệ thống kiến thức chuyên sâu, được chắt lọc kỹ lưỡng, bám sát cấu trúc đề thi. Điều này giúp bạn học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức.

Lớp học chuyên ngữ và IELTS tại Hà NộiLớp học chuyên ngữ và IELTS tại Hà Nội

2. Rèn luyện kỹ năng hiệu quả dưới sự hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm

Bạn có biết, theo cuốn “Bí kíp luyện thi IELTS” của thầy Lê Xuân Thắng, giảng viên kỳ cựu tại Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, việc được hướng dẫn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm là yếu tố then chốt quyết định đến 80% sự thành công trong kỳ thi IELTS.

Tại các lớp học TA thi chuyên ngữ & IELTS, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và am hiểu sâu sắc về kỳ thi. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn hướng dẫn bạn cách thức làm bài hiệu quả, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách bài bản và sửa lỗi chi tiết cho từng học viên.

3. Môi trường học tập năng động, tạo động lực và sự tiến bộ vượt bậc

Bạn vẫn còn nhớ câu chuyện về Nguyễn Hoàng Long, chàng trai từng thi IELTS 3 lần không đạt kết quả như mong muốn? Sau khi tham gia lớp học tại trung tâm, được truyền cảm hứng từ bạn bè và thầy cô, Long đã tự tin bước vào kỳ thi lần thứ 4 và xuất sắc đạt 8.0 IELTS.

Đúng vậy, lớp học TA thi chuyên ngữ & IELTS không chỉ là nơi bạn tiếp thu kiến thức mà còn là môi trường học tập năng động, nơi bạn được giao lưu, học hỏi từ bạn bè, thầy cô và cùng nhau tiến bộ. Sự cạnh tranh lành mạnh trong lớp học sẽ là động lực to lớn giúp bạn nỗ lực hơn mỗi ngày.

Học viên tham gia lớp luyện thi IELTS tại trung tâmHọc viên tham gia lớp luyện thi IELTS tại trung tâm

Lớp học TA thi chuyên ngữ & IELTS tại Hà Nội – Nơi ươm mầm ước mơ

Bạn đang tìm kiếm một lớp học TA thi chuyên ngữ & IELTS uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với trung tâm chúng tôi tại địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất, giúp bạn tự tin chinh phục mục tiêu của mình.

Bảng giá lớp học TA thi chuyên ngữ & IELTS

Khóa học Thời lượng Học phí
IELTS Foundation 3 tháng 6.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate 3 tháng 8.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 3 tháng 10.000.000 VNĐ
Luyện thi chuyên ngữ A1 6 tháng 12.000.000 VNĐ
Luyện thi chuyên ngữ B1 6 tháng 15.000.000 VNĐ

Lưu ý:

• Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình học và thời điểm đăng ký.
  • Trung tâm thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên đăng ký sớm hoặc theo nhóm.

Hãy bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ của bạn ngay hôm nay!

Bạn đã sẵn sàng để chinh phục kỳ thi IELTS và mở ra cánh cửa du học đầy hứa hẹn? Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0372960696 hoặc email [email protected] để được tư vấn chi tiết về lớp học TA thi chuyên ngữ & IELTS.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác trên website của chúng tôi:

Chúc bạn học tập tốt và sớm gặt hái được nhiều thành công!