Tải xuống audio CD IELTS student's book miễn phí

New Insight into IELTS Student’s Book Audio CD Free Download: Bí Kíp Luyện Nghe “Thần Thánh” Cho Dân IELTS

“Trăm nghe không bằng một thấy”, mà luyện IELTS thì “trăm thấy không bằng một nghe” các bạn nhỉ? Chuyện là đứa em họ mình, nó đang ôn thi IELTS, cứ than vãn mãi chuyện không tìm được nguồn nghe chất lượng. Nghe đến đây mình mới “vỗ ngực” khoe ngay bí kíp luyện nghe “thần thánh” của mình ngày xưa – Audio CD của bộ sách IELTS Student’s Book. Mà “ngon” hơn nữa là có thể download miễn phí đầy trên mạng nữa chứ! Nghe xong nó mắt sáng như sao, cứ gặng hỏi mình đủ thứ. Vậy nên hôm nay, mình quyết định chia bài “review” chi tiết về nguồn tài liệu “xịn sò” này cho các sĩ tử IELTS cùng tham khảo nhé!

Audio CD trong bộ IELTS Student’s Book – “Cứu tinh” của mọi band điểm

“Giải mã” sức hút của Audio CD IELTS Student’s Book

Chắc hẳn các bạn cũng biết, bộ sách IELTS Student’s Book là “bảo bối” không thể thiếu của bất kỳ ai đang ôn luyện IELTS. Và đi kèm với nó chính là những chiếc Audio CD chứa đựng vô số “bí kíp” luyện nghe “đỉnh của chóp”. Vậy điều gì khiến Audio CD này được lòng các sĩ tử IELTS đến vậy?

• Nội dung “chuẩn không cần chỉnh”: Được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về IELTS, nội dung bài nghe trong Audio CD bám sát format đề thi thật, từ đó giúp bạn làm quen với cách thức ra đề, dạng câu hỏi và các chủ đề thường gặp.
  • Phát âm “chuẩn Anh – Anh”, “chuẩn Anh – Mỹ”: Giọng đọc trong Audio CD là giọng bản ngữ, rõ ràng, dễ nghe, với đầy đủ các accent Anh – Anh, Anh – Mỹ, Úc, Canada,… giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe – hiểu và làm quen với nhiều giọng điệu khác nhau.
  • Tốc độ “chuẩn”: Tốc độ nói trong Audio CD được điều chỉnh phù hợp với trình độ của người học IELTS, không quá nhanh, cũng không quá chậm, giúp bạn dễ dàng bắt kịp nội dung bài nghe.
  • Miễn phí: Đây có lẽ là điểm cộng lớn nhất của nguồn tài liệu này. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và download miễn phí Audio CD của bộ sách IELTS Student’s Book trên rất nhiều trang web, diễn đàn luyện thi IELTS.

Tải xuống audio CD IELTS student's book miễn phíTải xuống audio CD IELTS student’s book miễn phí

Lợi ích “vàng” khi luyện nghe IELTS với Audio CD

“Cày” Audio CD IELTS Student’s Book thường xuyên, bạn sẽ thấy khả năng nghe – hiểu tiếng Anh của mình “lên hương” rõ rệt đấy!

• Nâng cao band điểm Listening “thần tốc”: Luyện tập thường xuyên với Audio CD sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe – hiểu, từ đó tự tin hơn khi “chiến đấu” với phần thi Listening trong IELTS.
  • Mở rộng vốn từ vựng “khủng”: Audio CD chứa đựng một kho từ vựng phong phú, đa dạng chủ đề, đặc biệt là các từ vựng học thuật thường gặp trong IELTS.
  • Nắm chắc ngữ pháp “trong lòng bàn tay”: Nghe – hiểu tốt cũng là cách để bạn học ngữ pháp một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.
  • “Bắn” tiếng Anh “như gió”: Luyện nghe thường xuyên với Audio CD, bạn sẽ quen dần với cách phát âm, ngữ điệu của người bản ngữ, từ đó cải thiện kỹ năng nói của bản thân.

Tải xuống Audio CD IELTS Student’s Book miễn phí – “Dễ như ăn kẹo”!

Để tải xuống Audio CD IELTS Student’s Book miễn phí, bạn chỉ cần “search” Google với từ khóa “new insight into ielts student’s book audio cd free download” là sẽ ra hàng loạt kết quả. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những trang web uy tín, chất lượng để đảm bảo tải được file audio chuẩn, không bị lỗi.

Link tải xuống audio CD IELTS student's bookLink tải xuống audio CD IELTS student’s book

Luyện nghe IELTS hiệu quả với Audio CD – Bí kíp “nằm lòng”

Tải Audio CD về rồi thì phải biết cách “xài” sao cho hiệu quả chứ nhỉ?

• Luyện nghe chủ động: Không nên nghe một cách thụ động, hãy kết hợp nghe – chép chính tả, note lại những từ vựng mới, cấu trúc ngữ pháp hay.
  • Luyện nghe theo chủ đề: Học theo chủ đề sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ từ vựng hơn.
  • Luyện nghe thường xuyên: “Rome wasn’t built in a day” – Hãy kiên trì luyện nghe mỗi ngày, bạn sẽ thấy bất ngờ về sự tiến bộ của bản thân đấy!

Luyện thi IELTS Hà Nội – Đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Hà Nội? Hãy đến với Luyện thi IELTS Hà Nội – Nơi chắp cánh ước mơ IELTS của bạn!

• Đội ngũ giáo viên “chất lừ”: Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu tâm lý học viên, Luyện thi IELTS Hà Nội tự tin mang đến cho bạn những giờ học hiệu quả và bổ ích nhất.
  • Phương pháp giảng dạy “độc quyền”: Luyện thi IELTS Hà Nội áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp học viên tự tin “bung lụa” trong kỳ thi IELTS.
  • Cơ sở vật chất “xịn sò”: Luyện thi IELTS Hà Nội sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, rộng rãi, thoáng mát, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Liên hệ ngay với Luyện Thi IELTS Hà Nội để được tư vấn chi tiết về các khóa học IELTS:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc các bạn chinh phục thành công kỳ thi IELTS!