Đăng ký thi IELTS tại Hội đồng Anh

Phí Thi IELTS Tại Hội Đồng Anh: Thông Tin Chi Tiết & Cập Nhật Mới Nhất

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học, định cư hoặc đơn giản là muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Chắc hẳn cái tên IELTS đã không còn xa lạ gì với bạn. Và Hội đồng Anh – một trong những đơn vị tổ chức thi IELTS uy tín hàng đầu, luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Nhưng bạn đã biết Phí Thi Ielts Tại Hội đồng Anh là bao nhiêu chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Có một câu chuyện vui thế này, bạn Lan – cô sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ, luôn mơ ước được đặt chân đến xứ sở kangaroo xinh đẹp. Lan chăm chỉ luyện thi IELTS suốt một năm trời, điểm số mock test lúc nào cũng cao chót vót. Thế nhưng, khi đến lúc đăng ký thi thật tại Hội đồng Anh, Lan lại giật mình thon thót vì mức phí thi “không phải dạng vừa đâu”. May mắn là bố mẹ Lan đã chuẩn bị sẵn tinh thần “đầu tư cho con gái cưng” từ trước, nên ước mơ du học của Lan vẫn được chắp cánh.

Đăng ký thi IELTS tại Hội đồng AnhĐăng ký thi IELTS tại Hội đồng Anh

Tại sao nên chọn thi IELTS tại Hội đồng Anh?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về phí thi IELTS tại Hội đồng Anh, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lý do vì sao Hội đồng Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các sĩ tử IELTS nhé:

• Uy tín: Là đơn vị tổ chức thi IELTS lâu đời và uy tín trên thế giới, Hội đồng Anh đảm bảo tính công bằng, minh bạch và chất lượng cho kỳ thi.
  • Chất lượng: Đội ngũ giám khảo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.
  • Dịch vụ: Hỗ trợ tận tình từ khâu đăng ký, thi thử đến nhận kết quả, giúp thí sinh yên tâm và tự tin hơn.

Phí thi IELTS tại Hội đồng Anh là bao nhiêu?

Học phí luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết chính xác mức phí thi IELTS tại Hội đồng Anh, bạn nên truy cập website chính thức của Hội đồng Anh hoặc liên hệ trực tiếp với họ để được tư vấn chi tiết. Thông thường, mức phí này sẽ dao động trong khoảng từ 4.750.000 – 5.000.000 VNĐ.

Bảng giá thi IELTS tại Hội đồng AnhBảng giá thi IELTS tại Hội đồng Anh

Ngoài phí thi IELTS tại Hội đồng Anh, bạn cũng cần lưu ý một số chi phí phát sinh khác như: phí thi lại, phí chuyển địa điểm thi, phí gửi chuyển phát nhanh kết quả…

Lưu ý quan trọng khi nộp lệ phí thi

• Bạn có thể thanh toán lệ phí thi IELTS tại Hội đồng Anh bằng nhiều hình thức như: chuyển khoản, thanh toán trực tuyến, hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
  • Hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra kỹ thông tin cá nhân và chọn đúng loại hình thi trước khi thanh toán.
  • Giữ lại biên lai thanh toán cẩn thận để làm bằng chứng khi cần thiết.

Lời kết

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, việc đầu tư cho việc học, đặc biệt là một chứng chỉ quốc tế như IELTS là hoàn toàn xứng đáng. Hãy tìm hiểu kỹ về phí thi IELTS tại Hội đồng Anh cũng như các thông tin liên quan để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục IELTS của mình bạn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội, đừng ngần ngại liên hệ với Luyện Thi IELTS Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc bạn thành công!