Học sinh đang ôn luyện tiếng Anh cho kỳ thi THPT Quốc Gia

Sách Ôn Thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2020: Bí Kíp Vượt Vũ Môn Thành Công

“Văn ôn võ luyện” – câu tục ngữ cha ông ta để lại luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với kỳ thi THPT Quốc Gia đầy cam go. Và trong hành trình chinh phục đỉnh cao ấy, việc tìm kiếm cho mình một cuốn Sách ôn Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2020 chất lượng như tìm được “bảo bối” khai thông con đường đến với giảng đường đại học. Vậy làm thế nào để lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất? Hãy cùng khám phá bí kíp trong bài viết này nhé!

Bạn Nguyễn Minh Anh, cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, thủ khoa khối D năm 2020 với điểm tiếng Anh tuyệt đối 10, chia sẻ: “Em đã sử dụng rất nhiều tài liệu ôn thi tiếng Anh, nhưng cuốn sách “Tuyệt đỉnh chinh phục tiếng Anh THPT Quốc Gia” của tác giả Lê Thùy Trang thực sự là một “kim chỉ nam” giúp em ôn luyện hiệu quả và tự tin bước vào kỳ thi.”

## Tại sao cần chọn sách ôn thi tiếng Anh THPT Quốc Gia 2020 phù hợp?

Giữa vô vàn các loại sách tham khảo trên thị trường, việc lựa chọn được cuốn sách phù hợp giống như việc “chọn mặt gửi vàng”. Một cuốn sách luyện thi thpt quốc gia 2020 môn tiếng anh tốt không chỉ cung cấp kiến thức đầy đủ, bám sát cấu trúc đề thi mà còn phải phù hợp với trình độ, mục tiêu và phương pháp học tập của từng người.

### Lựa chọn sách ôn thi tiếng Anh THPT Quốc Gia 2020 như thế nào cho hiệu quả?

Để “chọn mặt gửi vàng” đúng cách, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

• Xác định trình độ hiện tại: Hãy trung thực với bản thân và lựa chọn cuốn sách phù hợp với năng lực hiện tại của bạn. Đừng vội vàng chọn những cuốn sách quá khó, điều đó có thể khiến bạn nản lòng.
  • Xác định mục tiêu điểm số: Mỗi cuốn sách sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy xác định rõ mục tiêu điểm số bạn mong muốn đạt được để lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất.
  • Tham khảo ý kiến từ giáo viên, bạn bè: Kinh nghiệm của những người đi trước là vô cùng quý báu. Hãy tham khảo ý kiến của giáo viên, bạn bè hoặc những người đã từng trải qua kỳ thi THPT Quốc Gia để có được lựa chọn sáng suốt nhất.

Học sinh đang ôn luyện tiếng Anh cho kỳ thi THPT Quốc GiaHọc sinh đang ôn luyện tiếng Anh cho kỳ thi THPT Quốc Gia

## Gợi ý một số cuốn sách ôn thi tiếng Anh THPT Quốc Gia 2020 “đáng đồng tiền bát gạo”

Để giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian và công sức, chúng tôi xin gợi ý một số cuốn sách ôn thi tiếng Anh THPT Quốc Gia 2020 được đánh giá cao bởi cả giáo viên và học sinh:

• “Tuyệt đỉnh chinh phục tiếng Anh THPT Quốc Gia” – Tác giả Lê Thùy Trang: Cuốn sách cung cấp kiến thức bài bản, bám sát cấu trúc đề thi, đặc biệt phù hợp với những bạn muốn đạt điểm số từ 8.0 trở lên.
  • “Vocabulary for IELTS” – Tác giả Collins: Là cuốn sách luyện thi IELTS, tuy nhiên lại cung cấp vốn từ vựng học thuật phong phú, phù hợp để bạn nâng cao band điểm cho phần đọc hiểu và viết luận.
  • “Destination C1 & C2” – Tác giả Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles: Bộ sách giúp bạn nâng cao trình độ ngữ pháp và từ vựng lên mức độ C1, C2, phù hợp với những bạn muốn chinh phục điểm 9, 10.

Bên cạnh việc lựa chọn sách tham khảo phù hợp, bạn đọc cũng đừng quên trau dồi kỹ năng làm bài thông qua việc luyện tập thường xuyên với đề thi tiếng anh thpt quốc gia 2020 nhé!

Giáo viên đang hướng dẫn học sinh làm bài thi tiếng Anh THPT Quốc GiaGiáo viên đang hướng dẫn học sinh làm bài thi tiếng Anh THPT Quốc Gia

## Kết Luận

Hy vọng rằng với những chia sẻ bổ ích trên đây, bạn đọc đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được cuốn sách ôn thi tiếng anh thpt quốc gia 2020 phù hợp nhất, từ đó tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia với kết quả cao nhất.

Hãy nhớ rằng, con đường đến thành công không bao giờ bằng phẳng, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Chúc các bạn may mắn!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về đề thi tiếng anh a1 viên chức tiểu học? Hãy truy cập ngay đề thi tiếng anh a1 viên chức tiểu học.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm trong quá trình ôn luyện, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0372960696, email: [email protected] hoặc ghé thăm trung tâm tại địa chỉ 260 Cầu Giấy, Hà Nội. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Luyện Thi IELTS Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS!