Lịch thi IELTS 2023

Thi IELTS có mấy quý? Bật mí lịch thi IELTS “chuẩn như GPS” cho sĩ tử

“Trăm năm trồng người, chín tháng con chờ… thi IELTS” – câu nói vui mà cũng thật đến xót xa của biết bao bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ du học, định cư hay đơn giản là chinh phục chứng chỉ danh giá này. Nhưng trước khi lao vào “cuộc chiến” đầy cam go, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn băn khoăn một điều cực kỳ quan trọng: Thi Ielts Có Mấy Quý? 🤔 Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn “giải mã” lịch thi IELTS chi tiết và “chuẩn như GPS” để bạn lên kế hoạch “tác chiến” hiệu quả nhất!

Lịch thi IELTS – Không phải chuyện đùa!

IELTS – “Cuộc chiến” cần có “bản đồ”!

Bạn có biết, việc nắm rõ lịch thi IELTS cũng quan trọng như việc người xưa xem “ngày lành tháng tốt” vậy. Nó giúp bạn:

• Lên kế hoạch ôn tập bài bản: Biết lịch thi, bạn sẽ chủ động được thời gian ôn tập, phân bổ hợp lý giữa các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.
  • Săn chỗ thi “đẹp”: Phòng thi IELTS thường “chá cháy hàng”, đặc biệt là vào mùa cao điểm. Nắm được lịch thi sớm, bạn sẽ “nhanh tay lẹ mắt” đăng ký được chỗ thi ưng ý, gần nhà, thoải mái “bung lụa” 💪
  • Tâm lý vững vàng: Không còn phải lo lắng, hồi hộp vì lịch thi “đến sát nút” mới biết. Bạn sẽ có tâm lý thoải mái, tự tin bước vào phòng thi và “rinh” về band điểm như ý.

Lịch thi IELTS 2023Lịch thi IELTS 2023

“Giải mã” lịch thi IELTS – Đơn giản hơn bạn nghĩ!

Thi IELTS có mấy quý? 🤔

Thực tế, kỳ thi IELTS được tổ chức hàng tuần, thậm chí là nhiều lần trong tuần, tại các thành phố lớn trên cả nước. Vậy nên, bạn không cần phải quá lo lắng về việc thi IELTS có mấy quý hay phải chờ đợi quá lâu để được thi.

Truy cập thông tin lịch thi ở đâu?

Để biết chính xác lịch thi IELTS, bạn có thể tham khảo:

• Website của IDP hoặc BC: Đây là hai đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch thi, địa điểm thi, lệ phí thi,… một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Liên hệ trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội: Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tra cứu lịch thi, địa điểm thi phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bạn.

“Lên dây cót” tinh thần – Bứt phá điểm số IELTS 🚀

Bí kíp “vàng” chinh phục IELTS

Bên cạnh việc nắm rõ lịch thi, để “rinh” về band điểm IELTS cao ngất ngưởng, bạn cần:

• Xây dựng lộ trình ôn tập phù hợp: Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu band điểm, bạn hãy thiết lập cho mình một kế hoạch ôn tập chi tiết, khoa học và hiệu quả.
  • Luyện tập thường xuyên, đều đặn: “Practice makes perfect” – luyện tập thường xuyên là chìa khóa giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện.
  • Tham gia các khóa học luyện thi IELTS chất lượng: Tại trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội, chúng tôi có các khóa học phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu, giúp bạn chinh phục IELTS một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tâm linh “dẫn lối” – Tự tin “bứt phá”

Người xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Trước khi thi IELTS, bạn có thể tham khảo một số mẹo tâm linh như:

• Xin chữ “Trí tuệ” hoặc “Đỗ đạt” đầu năm: Đây là một phong tục đẹp của người Việt, với mong muốn cầu mong cho một năm mới học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.
  • Chuẩn bị kỹ lưỡng, tránh để quên đồ đạc: Việc chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn tự tin hơn và tránh được những sai sót không đáng có trong ngày thi.

Học viên vui mừng nhận kết quả IELTSHọc viên vui mừng nhận kết quả IELTS

Luyện thi IELTS Hà Nội – Đồng hành cùng bạn đến thành công!

Bạn muốn chinh phục IELTS một cách hiệu quả và nhanh chóng? Hãy đến với trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội!

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm: Chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, luôn tâm huyết với nghề và hết lòng vì học viên.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả: Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc bạn ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!