Du học với IELTS

Thi IELTS để làm gì? Bật mí lý do bạn nên chinh phục chứng chỉ “vàng” này!

Bạn có từng trăn trở “Thi Ielts để Làm Gì?” khi chứng kiến hội bạn cùng trang lứa thi nhau ôn luyện? Hay đơn giản là bạn đang hoang mang không biết tấm bằng IELTS có thực sự “thần thánh” như lời đồn? Đừng lo, hãy cùng chúng tôi giải mã sức hút khó cưỡng của “tấm vé thông hành” mang tên IELTS nhé!

Có thể bạn chưa biết, IELTS không chỉ là một kỳ thi tiếng Anh thông thường, mà còn là thước đo khả năng sử dụng Anh ngữ toàn diện, từ nghe, nói, đọc, viết. Sở hữu chứng chỉ IELTS như mở ra cánh cửa bước đến thành công trên nhiều phương diện, từ học tập, sự nghiệp đến cuộc sống.

IELTS – Chìa khóa mở cánh cửa du học

Du học với IELTSDu học với IELTS

Bạn khao khát được đặt chân đến giảng đường quốc tế, trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến? Vậy thì IELTS chính là “visa” không thể thiếu. Hầu hết các trường đại học danh tiếng trên thế giới đều yêu cầu chứng chỉ IELTS với số điểm nhất định như một điều kiện tiên quyết để xét tuyển.

Ví dụ như chị Hoa, cựu du học sinh Úc, từng chia sẻ: “Mình đã rất hoang mang khi nộp hồ sơ du học vì yêu cầu IELTS 6.5. Nhờ chăm chỉ luyện thi, mình đã đạt được mục tiêu và hiện đang học Thạc sĩ tại Úc.”

IELTS – Bệ phóng cho sự nghiệp thăng hoa

Làm việc tại công ty nước ngoàiLàm việc tại công ty nước ngoài

Trong thời đại hội nhập, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ “thống trị” ở nhiều lĩnh vực. Sở hữu chứng chỉ IELTS là lợi thế cạnh tranh cực lớn giúp bạn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng. Các tập đoàn đa quốc gia, công ty nước ngoài luôn săn đón ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là những vị trí quản lý cấp cao.

Anh Tuấn, trưởng phòng Marketing của một công ty tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: “Kiến thức chuyên môn là chưa đủ, khả năng tiếng Anh là yếu tố then chốt giúp mình thăng tiến trong công việc. Nhờ có IELTS 7.0, mình đã tự tin nắm bắt cơ hội và đảm nhiệm vị trí hiện tại.”

IELTS – Nâng tầm bản thân, mở rộng chân trời tri thức

Bạn muốn tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế, du lịch khắp năm châu bốn bể hay đơn giản là tiếp cận kho tàng tri thức khổng lồ bằng tiếng Anh? IELTS là người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó.

Đăng ki thi ielts res để trải nghiệm ngay hôm nay.

Những câu hỏi thường gặp về IELTS

1. Thi IELTS ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức thi IELTS tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo IDP, BC hoặc Hội đồng Anh để lựa chọn địa điểm thi phù hợp.

2. Học IELTS bao lâu thì thi được?

Thời gian ôn luyện phụ thuộc vào trình độ hiện tại và mục tiêu bạn hướng đến. Trung bình, bạn cần 3-6 tháng để nâng band điểm IELTS đáng kể.

3. Bằng IELTS có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ IELTS có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày thi.

Học tiếng Anh onlineHọc tiếng Anh online

Chinh phục IELTS cùng Luyện Thi IELTS Hà Nội

Hy vọng bài viết đã phần nào giải đáp thắc mắc “Thi IELTS để làm gì?”. Đừng chần chừ nữa, hãy bắt đầu hành trình chinh phục IELTS ngay hôm nay để mở ra những cơ hội tuyệt vời trong tương lai.

Hãy liên hệ với Luyện Thi IELTS Hà Nội để được tư vấn lộ trình học tập hiệu quả nhất:

• Địa chỉ: 260 Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.