Yêu cầu ảnh thẻ 3x4 chuẩn kỳ thi B2

Thi Tiếng Anh B2 Ảnh 3×4: Những Điều Bạn Cần Biết

“Ôi trời ơi, mai thi B2 rồi mà ảnh 3×4 của tôi đâu mất tiêu rồi!”. Chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó than thở như vậy, hoặc chính bạn cũng đã trải qua tình huống “dở khóc dở cười” này. Ảnh thẻ 3×4 tưởng chừng nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như B2. Vậy, ảnh 3×4 cần chuẩn bị như thế nào cho đúng chuẩn, và liệu có “bí kíp” nào để có được tấm ảnh “đẹp xuất sắc” cho ngày thi thêm phần tự tin? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Ảnh 3×4 Thi B2: Yêu Cầu Cụ Thể và Bí Kíp “Sống Ảo”

1. Ảnh 3×4 Thi B2: Không Đơn Giản Là “Chụp Cho Có”

Nhiều người nghĩ rằng ảnh 3×4 chỉ cần chụp đại cho xong, miễn sao có ảnh để dán vào hồ sơ. Tuy nhiên, đối với kỳ thi B2, ảnh thẻ lại có những yêu cầu rất cụ thể. Ảnh phải đảm bảo rõ nét, sáng sủa, phông nền trắng hoặc xanh nhạt, thể hiện rõ khuôn mặt từ chân tóc đến cằm. Bạn cũng cần lưu ý về trang phục: nên mặc áo có cổ, tối màu, tránh trang phục lòe loẹt, kém lịch sự.

Yêu cầu ảnh thẻ 3x4 chuẩn kỳ thi B2Yêu cầu ảnh thẻ 3×4 chuẩn kỳ thi B2

Lời khuyên từ chuyên gia: Theo cô Nguyễn Thị Minh Tâm, giảng viên tiếng Anh tại trung tâm Ngoại Ngữ Hà Thành, “Rất nhiều bạn chủ quan trong việc chụp ảnh 3×4, dẫn đến việc ảnh không đạt yêu cầu, gây khó khăn trong quá trình đăng ký thi. Vì vậy, hãy dành chút thời gian chuẩn bị ảnh thẻ thật kỹ càng để tránh những rắc rối không đáng có nhé!”

2. “Bí Kíp” Sở Hữu Ảnh 3×4 “Đẹp Xuất Sắc”: Tự Tin Tỏa Sáng

Ai cũng muốn mình thật rạng rỡ trong mọi tấm hình, và ảnh 3×4 cũng không ngoại lệ. Để có được tấm ảnh ưng ý, bạn có thể tham khảo một số “bí kíp” sau:

• Lựa chọn trang phục phù hợp: Như đã đề cập, bạn nên mặc áo có cổ, tối màu, tránh trang phục quá nổi bật hay có họa tiết cầu kỳ.
  • Chăm chút cho mái tóc gọn gàng: Hãy chải tóc gọn gàng, buộc tóc nếu tóc dài.
  • Trang điểm nhẹ nhàng: Một chút phấn phủ, son môi nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trông rạng rỡ hơn.
  • Giữ nụ cười tự nhiên: Một nụ cười nhẹ nhàng, tự tin sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt người đối diện.

Bí quyết chụp ảnh thẻ 3x4 đẹpBí quyết chụp ảnh thẻ 3×4 đẹp

Tâm linh & Ảnh 3×4: Người xưa có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”, việc chuẩn bị kỹ càng mọi thứ, kể cả tấm ảnh 3×4 sẽ giúp bạn tự tin hơn và đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Bảng Giá Chụp Ảnh 3×4 Nhanh – Rẻ – Đẹp Tại Hà Nội

Địa Điểm Giá Ưu Điểm
Các tiệm chụp ảnh quanh khu vực trường Đại học Ngoại Ngữ (Cầu Giấy) 20.000 – 30.000 VNĐ/bộ Nhanh chóng, tiện lợi
Các studio chụp ảnh chuyên nghiệp 50.000 – 100.000 VNĐ/bộ Chất lượng ảnh đẹp, chỉnh sửa chuyên nghiệp
Chụp ảnh thẻ tại nhà Liên hệ Tiện lợi, giá cả thương lượng

Lưu ý “Nhỏ Nhưng Có Võ”

• Nên mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước khi đi chụp ảnh.
  • Nên chụp ảnh trước ngày thi ít nhất 1 tuần để tránh trường hợp ảnh không đạt yêu cầu phải chụp lại.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về ảnh 3×4 thi B2. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0372960696 hoặc đến địa chỉ Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Đội ngũ Luyện Thi IELTS Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Chúc bạn tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới! Đừng quên theo dõi các bài viết khác của chúng tôi về chủ đề luyện thi B2kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả nhé!