Luyện thi Tiếng Anh Đại học Khối A1 2017: Bí kíp chinh phục kỳ thi

“Văn ôn, võ luyện”, câu tục ngữ cha ông ta để lại luôn đúng trong mọi thời đại, đặc biệt là với sĩ tử trước ngưỡng cửa đại học. Để đạt điểm cao trong kỳ thi Tiếng Anh đại học khối A1, bên cạnh việc ôn luyện kiến thức vững vàng, bạn cần có chiến lược học tập thông minh và hiệu quả. Hãy cùng Luyện thi IELTS Hà Nội khám phá bí kíp “vàng” chinh phục kỳ thi năm 2017 nhé!

Giải mã “bài toán” Tiếng Anh khối A1 2017

Tại sao Tiếng Anh lại quan trọng với khối A1?

Năm 2017 chứng kiến sự thay đổi lớn trong cách thức tuyển sinh đại học, đặc biệt là khối A1 khi Tiếng Anh trở thành môn thi bắt buộc. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc sử dụng thành thạo tiếng Anh trong thời đại hội nhập. Không chỉ là chìa khóa mở ra cánh cửa đại học, Tiếng Anh còn là hành trang không thể thiếu giúp bạn tự tin khẳng định bản thân trong thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Cấu trúc đề thi Tiếng Anh khối A1 2017 có gì đặc biệt?

Đề thi năm 2017 được đánh giá là có nhiều thay đổi so với những năm trước, tập trung vào khả năng sử dụng ngôn ngữ thực tế của thí sinh. Cấu trúc đề thi bao gồm cả phần thi trắc nghiệm và tự luận, đòi hỏi thí sinh phải nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng, đồng thời có khả năng đọc hiểu, viết luận tốt.

Bí kíp “vàng” chinh phục Tiếng Anh khối A1 2017

Xây dựng nền tảng vững chắc

“Nước chảy đá mòn”, việc học Tiếng Anh cũng vậy, bạn cần kiên trì ôn luyện ngữ pháp và từ vựng một cách có hệ thống.

Gợi ý cho bạn:

• Ngữ pháp: Hệ thống lại ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào các cấu trúc câu, thì động từ thường xuất hiện trong đề thi.
  • Từ vựng: Học theo chủ đề, kết hợp với hình ảnh, âm thanh và ví dụ minh họa để ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả.

Luyện tập kỹ năng làm bài thi

Làm quen với cấu trúc đề thi, rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm và tự luận là yếu tố then chốt giúp bạn tự tin “bước vào phòng thi”.

Bí quyết dành cho bạn:

• Luyện đề: Thường xuyên làm các đề thi thử của các năm trước, phân tích đề, nhận biết điểm mạnh, điểm yếu để điều chỉnh phương pháp học tập cho phù hợp.
  • Quản lý thời gian: Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian làm bài thi hiệu quả, tránh tình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Tự tin và bình tĩnh

Tâm lý là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thi. Hãy giữ cho mình một tâm thế tự tin, thoải mái và bình tĩnh trước, trong và sau khi thi.

Lời khuyên hữu ích:

• Chuẩn bị kiến thức kỹ lưỡng, tránh “nước đến chân mới nhảy”.
  • Ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ để có sức khỏe tốt nhất cho kỳ thi.
  • Suy nghĩ tích cực, tin tưởng vào bản thân.

Luyện thi IELTS Hà Nội đồng hành cùng bạn chinh phục Tiếng Anh

Để giúp bạn tự tin chinh phục kỳ thi Tiếng Anh đại học khối A1 2017, Luyện Thi IELTS Hà Nội cung cấp các khóa học Tiếng Anh chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng hệ thống tài liệu học tập phong phú, bám sát cấu trúc đề thi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ:

• Địa chỉ: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi!