Giáo viên IELTS Fighter nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Trung tâm IELTS Fighter học phí bao nhiêu?

“Tiền nào của nấy”, câu nói cửa miệng của ông bà ta bỗng dưng lọt vào tai tôi ngay lúc đang đau đầu tìm trung tâm IELTS Fighter học phí phù hợp. IELTS Fighter thì nổi tiếng rồi, chất lượng khỏi bàn, nhưng mà túi tiền của sinh viên thì có hạn. Chẳng biết có lớp nào vừa túi tiền mà vẫn giúp tôi đạt được band điểm mơ ước không nhỉ?

IELTS Fighter có gì mà “hot” thế?

Nói không ngoa chứ IELTS Fighter “hot” như idol Kpop vậy. Lớp học nào cũng full slot, học viên thì khen nức nở trên mạng xã hội. Nghe đâu bí kíp nằm ở đội ngũ giáo viên “xịn sò” với phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào thực hành.

Giáo viên “chất như nước cất”

Bạn cứ thử tưởng tượng, giáo viên ở đây toàn là “cao thủ” IELTS, có người 8.5, có người 9.0, kinh nghiệm giảng dạy thì dày dặn. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền lửa, truyền cảm hứng cho học viên nữa.

Giáo viên IELTS Fighter nhiệt tình, giàu kinh nghiệmGiáo viên IELTS Fighter nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Phương pháp học tập “không chán như bạn nghĩ”

Quên đi những giờ học IELTS khô khan, nhàm chán đi. Đến với IELTS Fighter, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại, năng động, tập trung vào thực hành. Lớp học thì sôi nổi, vui nhộn, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Học phí IELTS Fighter có “chát” không?

Đây chắc chắn là điều mà rất nhiều bạn quan tâm. Học phí của IELTS Fighter được đánh giá là hợp lý, phù hợp với chất lượng đào tạo. Hơn nữa, trung tâm còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên.

Bảng giá tham khảo

Để giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn, dưới đây là bảng giá một số khóa học phổ biến tại IELTS Fighter:

Khóa học Thời lượng Học phí
IELTS Foundation 60 giờ 8.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate 60 giờ 9.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 60 giờ 10.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, học phí có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình ưu đãi. Bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn chi tiết.

Học phí IELTS Fighter hợp lý, linh hoạtHọc phí IELTS Fighter hợp lý, linh hoạt

Học IELTS Fighter ở đâu Hà Nội?

IELTS Fighter có hệ thống cơ sở rộng khắp Hà Nội, từ Cầu Giấy, Đống Đa đến Thanh Xuân, Hà Đông… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cơ sở gần nhà hoặc thuận tiện cho việc di chuyển.

“Bật mí” thêm vài điều thú vị về IELTS Fighter

Ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu, IELTS Fighter còn ghi điểm với học viên bởi những yếu tố “nhỏ mà có võ” như:

• Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình: Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về khóa học, lịch học, học phí…
  • Môi trường học tập năng động: Bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, kết nối bạn bè và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Chần chờ gì nữa, “triệu hồi” band điểm IELTS như ý cùng IELTS Fighter!

Bạn muốn chinh phục IELTS với số điểm ấn tượng? Hãy để IELTS Fighter đồng hành cùng bạn!

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí luyện thi Ames IELTS Đà Nẵng hay phần mềm học IELTS trên PC, bạn có thể truy cập website của IELTS Fighter hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm.

Học viên IELTS Fighter tự tin giao tiếpHọc viên IELTS Fighter tự tin giao tiếp

Còn nếu bạn đang ở TP.HCM và muốn tìm kiếm trung tâm uy tín, hãy tham khảo bài viết “Hồ Chí Minh học IELTS ở đâu hay” nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều khóa học IELTS online free để bổ trợ cho quá trình ôn luyện của mình.

Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu IELTS của mình!