Hình ảnh trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm

Trung tâm Luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm: Chọn mặt gửi vàng cho hành trình chinh phục IELTS

“Học thầy không tày học bạn”, câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là với hành trình chinh phục IELTS đầy chông gai. Nhưng tìm đâu ra người bạn đồng hành đủ tâm lý, đủ kinh nghiệm và đặc biệt là đủ “chất” để giúp bạn vững bước trên con đường chinh phục IELTS đây? Câu trả lời chính là trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm.

Tại sao nên chọn trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm?

Uy tín từ thương hiệu lâu đời

Nói đến Đại học Sư Phạm là nói đến cái nôi đào tạo sư phạm hàng đầu cả nước, nơi ươm mầm tri thức và chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ học trò. Sự uy tín và chất lượng đào tạo của trường chính là bảo chứng vững chắc cho chất lượng của trung tâm luyện thi IELTS mang tên mình.

Hình ảnh trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư PhạmHình ảnh trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm

Đội ngũ giảng viên “chất lừ”

Bạn có biết, theo chia sẻ của cô Nguyễn Thu Hà, một chuyên gia luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội, bí quyết thành công của một trung tâm luyện thi IELTS nằm ở chính đội ngũ giảng viên. Và trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm hoàn toàn tự tin với đội ngũ “cực phẩm” của mình:

• Giàu kinh nghiệm: 100% giảng viên đều có chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên, cùng kinh nghiệm dày dặn trong việc luyện thi và chấm thi IELTS.
  • Tận tâm và nhiệt huyết: Luôn đồng hành và hỗ trợ học viên hết mình, truyền cảm hứng và động lực để học viên tự tin chinh phục mục tiêu IELTS.
  • Phương pháp giảng dạy sáng tạo: Kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và ghi nhớ lâu dài.

Lộ trình học tập cá nhân hóa

Bạn lo lắng về trình độ hiện tại? Bạn muốn học theo lộ trình riêng phù hợp với bản thân? Đừng lo, trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm có tất cả:

• Kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí: Giúp bạn xác định chính xác band điểm hiện tại và lựa chọn khóa học phù hợp nhất.
  • Thiết kế lộ trình học tập cá nhân hóa: Dựa trên mục tiêu, năng lực và thời gian của từng học viên, trung tâm sẽ xây dựng lộ trình học tập riêng, tối ưu hóa hiệu quả học tập.
  • Hỗ trợ học viên 24/7: Mọi thắc mắc trong quá trình học tập đều được giải đáp nhanh chóng và tận tình bởi đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp.

Học viên đang luyện thi IELTS tại trung tâmHọc viên đang luyện thi IELTS tại trung tâm

Bảng giá khóa học IELTS tại Đại học Sư Phạm

Khóa học Thời lượng Học phí
IELTS Foundation 3 tháng 12.000.000 VNĐ
IELTS Intermediate 3 tháng 15.000.000 VNĐ
IELTS Advanced 3 tháng 18.000.000 VNĐ
IELTS Overall 6 tháng 28.000.000 VNĐ

Lưu ý:

• Học phí trên có thể thay đổi tùy thời điểm.
  • Trung tâm thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Câu chuyện thành công từ trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm

Chuyện kể rằng, có một anh chàng tên Minh, vốn là dân chuyên Anh nhưng lại “ngán” IELTS. Sau nhiều lần tự học không thành, Minh quyết định tìm đến trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm. Ban đầu, Minh cũng khá lo lắng và áp lực, nhưng nhờ sự hướng dẫn tận tình của giảng viên và môi trường học tập năng động, chỉ sau 3 tháng, Minh đã tự tin đạt 7.5 IELTS. Giờ đây, Minh đã thực hiện được ước mơ du học của mình.

Bạn thấy đấy, thành công của Minh là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0372960696 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Muốn tự học IELTS hiệu quả?

Ghé thăm ngay các bài viết chia sẻ kinh nghiệm học IELTS “xịn sò” trên website của chúng tôi:

Trung tâm luyện thi IELTS Đại học Sư Phạm – Nơi chắp cánh ước mơ IELTS của bạn!